Cuối năm – thời điểm ” vàng ” để đăng ký tham gia đi XKLD

Tại sao nên lựa chọn thời gian thi tuyển đơn hàng ở gần Tết Nguyên Đán ? thời điềm gần kề với cái tết Nguyên Đán chỉ còn gần 1 tháng nữa thôi. Tết Nguyên Đán là thời gian các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, gặp nhau và ôn lại những câu chuyện vui vẻ sau một năm lao động vất vả.

Ở thời điểm này mọi người thường có tâm lý ở nhà ăn tết xong rồi làm gì thì làm. Đây là một quan điểm hết sức sai lầm của mọi người. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lí do vì sao nên tham gia đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động ở thời điểm này.

Cần tư vấn thông tin, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất!

098.345.8808098.345.8808 0986.894.3090986.894.309 098.10234.08098.10234.08

  1. Số lượng đơn hàng rất nhiều.

Thời điểm gần tết Nguyên Đán ở Việt Nam là thời gian làm việc như ngày bình thường ở Nhật Bản. Vì thế ở Nhật Bản mọi người vẫn làm việc bình thường, nên lượng đơn hàng tuyển chọn người đi Nhật vẫn về bình thường. Chính vì thế lượng đơn hàng vẫn về rất nhiều.

  1. Tỷ lệ chọi thấp

Do thời điểm gần tết số lượng người đăng ký tham gia thi tuyển sẽ ít hơn thời điểm bình thường nên tỷ lệ chọi sẽ hạ thấp hơn. Bình thường tỷ lệ chọi là 3:1 thì bây giờ có một số đơn hàng sẽ là 2:1 hoặc là 3:2. Cơ hội trúng tuyển các đơn hàng sẽ dễ dàng hơn.

  1. Điều kiện tham gia thi tuyển sẽ dễ dàng hơn.

Số lượng người đăng ký tham gia thi tuyển ít, lượng đơn hàng thì vẫn về đều khiến cho sự chênh lệch và khó khăn trong việc tuyển chọn người tham gia thi tuyển. Chính vì vậy, những điều kiện để được tham gia thi tuyển đơn hàng sẽ được nới lỏng hơn, dễ dàng hơn. Tạo điều kiện cho các bạn có thêm cơ hội được tham gia ứng tuyển ở những đơn hàng “bình thường mình không đủ tiêu chí”. Có thể những tiêu chí như xăm, hay hơi thấp một chút cũng sẽ dễ để chọn lựa các đơn hàng.

  1. Số lượng người đăng ký tham gia sau Tết nhiều đột biến.

Sau thời gian nghỉ tết, các bạn sẽ bắt đầu những công việc và dự định mới cho sự khởi đầu một năm mới nhiều may mắn và thành công hơn năm cũ. Những dự định còn cất lại trong năm sẽ được thực hiện. Và dĩ nhiên, số lượng người tham gia đăng ký các đơn hàng đi Nhật cũng theo đó mà nhiều lên, nhiều hơn bình thường. Khi bạn có nhiều sự lựa chọn thì nghiễm nhiên tiêu chí lựa chon, tỉ lệ chọi là sự chủ động nằm trong tay những người tuyển chọn. Khi đó các bạn sẽ gặp khó khăn hơn nhiều. Các bạn hãy để ý nhé.

  1. Hỗ trợ về chi phí đơn hàng và chi phí tham gia đăng ký đơn hàng.

Thời điểm cuối năm, các gia đình thường tập trung tài chính cho việc chuẩn bị đón Tết. Chính vì vậy, chi phí tham gia thi tuyển cũng là một vấn đề đối với người lao động. Thì ở thời điểm này, các công ty sẽ có sự hỗ trợ về mặt chi phí cho các bạn trong quá trình đăng ký tham gia thi tuyển.

Những tháng cuối năm cũng là thời điểm bão đơn hàng cho người lao động. Nhằm hỗ trợ tối đa cho người lao động, các công ty đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ người lao động như giảm phí, hỗ trợ phí khám sức khỏe, hỗ trợ vay vốn,…..

 

Đây là năm lí do để những người lao động nên cân nhắc về thời điểm đăng ký tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động. Nếu các bạn đã có ý định muốn đi xuất khẩu lao động thì đây là thời điểm vàng để đăng ký đi XKLĐ.

Cần tư vấn thông tin, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất!

098.345.8808098.345.8808 0986.894.3090986.894.309 098.10234.08098.10234.08

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of